Khu Vui Chơi Giải Trí Vincom Plaza Đà Nẵng

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Responsive image
Thông tin khóa học

Hệ thống sân trượt băng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam Vincom Ice Rink là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ muốn được thử sức với các môn thể thao vốn là “đặc sản” hàn đới như trượt băng nghệ thuật, khúc côn cầu… Những tín đồ của ván trượt patin cũng có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lướt nhẹ trên đôi giày trượt băng mới mẻ và đầy háo hức.

Với nhiệt độ lớp băng được duy trình dưới 0 độ C, Vincom Ice Rink sẽ là điểm giải trí “mát lạnh” nhất dù vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Cho dù bạn chỉ muốn thư giãn bên gia đình, giao lưu cùng bạn bè, hay thực sự chinh phục đôi giày trượt chuyên nghiệp, Vincom Ice Rink luôn là một sự lựa chọn tốt nhất.

Qua những năm tháng phát triển, Vincom đã khai trương 8 cơ sở tại các thành phố lớn trên toàn quốc như: Sân băng Vincom Royal City – TP Hà Nội, Sân băng Vincom Hạ Long – TP Hạ Long, Sân băng Vincom – Đà Nẵng – TP Đà Nẵng, Sân băng Vincom Biên Hòa – TP Biên Hòa, Sân băng Vincom Cần Thơ – TP Cần Thơ, Sân băng Vincom Thảo Điền – TP Hồ Chí Minh. Vincom đã thu hút được số lượng hội viên rất lớn từ khắp mọi nơi, các hội viên đăng ký các chương trình dành riêng như:

  • Hội viên 1 tháng 
  • Hội viên 3 tháng
  • Hội viên 6 tháng
  • Hội viên 12 tháng

Phía sau thành công của lượng hội viên “khủng” là sự ra đời của các lớp học trượt băng do giáo viên Việt Nam và Nước ngoài giảng dạy. Các lớp học trượt băng được thành lập trong niềm tin của các quý khách hàng và là niềm vinh dự Vincom khi được là nơi làm cầu nối cho bộ môn thể thao mới của Việt Nam với các nước phát triển.

Vincom đã triển khai các lớp học như:

Lớp học Huấn luyện viên
Lớp cơ bản <1 buổi> Việt Nam
Lớp cơ bản <1 buổi> Nước ngoài
Lớp cơ bản <10 buổi> Việt Nam
Lớp cơ bản <10 buổi> Nước ngoài
Lớp nâng cao <10 buổi> Nước ngoài
Lớp 1 kèm 1 <1 buổi> Việt Nam
Lớp 1 kèm 1 <1 buổi> Nước ngoài
Lớp 1 kèm 1 <10 buổi> Việt Nam
Lớp 1 kèm 1 <10 buổi> Nước ngoài

Scroll To Top