Khu Vui Chơi Giải Trí Vincom Plaza Đà Nẵng

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Responsive image
Giới thiệu tổng quan

ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI DÂN ĐÀ NẴNG

Bạn luôn mong muốn được cảm nhận không khí mát lạnh quanh năm của xứ sở hạn đới giữa đất nước nhiệt đới quanh năm nắng tràn? Được nhún nhảy theo điệu nhạc và thỏa sức vui vẻ bên bạn bè, người thân? Hay chỉ là cảm giác đã chinh phục, vượt qua thử thách cùng với những động tác và kĩ năng mới lạ? Sân trượt băng Vincom Ice Rink sẽ là câu trả lời xứng đáng đáp ứng được những mong muốn đó của bạn.

5

Lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, Sân trượt băng Vincom Ice Rink tọa lạc tại tầng 4 Trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền, ngay bên bờ sông Hàn quyến rũ và đầy thơ mộng với những chiếc cầu xinh đẹp và nổi tiếng.

Sân băng Vincom Đà Nẵng – thuộc hệ thống Vincom Ice Rink – đã trở thành điểm đến lý tưởng cho giới trẻ và người dân xứ Đà thành yêu thích và muốn trải nghiệm sân trượt băng vốn là đặc sản của các xứ sở hàn đới.

Với công nghệ sân băng tự nhiên hiện đại từ Canada, diện tích sân rộng hơn 760m2, mặt băng dày 70mm, mỗi phiên trượt Vincom Ice Rink Đà Nẵng có thể phục vụ tới 100 khách hàng với nhiều hoạt động đa dạng như biểu diễn trượt băng nghệ thuật, nhảy múa trên băng, hockey…Ngoài ra, sân băng còn cung cấp các công cụ hỗ trợ trượt như chim cánh cụt, và hải cẩu để giúp người chơi có được tư thế chuẩn, và những trải nghiệm thú vị, trọn vẹn nhất khi vui chơi.

1

Bên cạnh đó, Vincom Ice Rink Đà Nẵng đã cho ra mắt các khóa học trượt băng như “Zero to Hero” và đào tạo được những học viên đầu tiên tham dự giải Trượt băng Nghệ thuật Việt Nam

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Sân băng Vincom Đà Nẵng!!!

Địa điểm: Vincom Ice Rink Đà Nẵng – tầng 4 TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền, 910A Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 1900 66 77, bấm phím số 5

Scroll To Top