Khu Vui Chơi Giải Trí Vincom Plaza Đà Nẵng

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Thành lập Câu lạc bộ trượt băng Vinpearl Land

Tại Việt Nam, trượt băng nghệ thuật hiện nay vẫn là một môn thể thao còn khá mới mẻ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Vinpearlland Ice Rink – sân băng đạt chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, môn thể thao này đã ngày càng trở nên gần gũi với những người yêu thích nghệ thuật trượt băng. Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh và cơ hội được rèn luyện sức khỏe cũng như làm quen với môn nghệ thuật đẳng cấp thế giới, đáp ứng nhu cầu thực tế và kế hoạch phổ biến môn thể thao này trong tương lai, vào ngày 26/03/2016, Vinpearl Land đã chính thức thành lập Câu lạc bộ trượt băng Vinpearlland (Vinpearlland Ice Skating Club, tên viết tắt là VISC).

12967525_1753960254835419_3071194615081544183_o

Vào lúc 19h00 ngày 03/04/2016 tại Đà Nẵng, buổi lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Trượt Băng Vinpearlland đã diễn ra hoành tráng và thu hút đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn trẻ và các em nhỏ theo dõi, đăng ký tham gia.

Câu lạc bộ hình thành với tôn chỉ tập hợp những người yêu thích, đam mê tập luyện bộ môn Trượt Băng với mục đích nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần, đồng thời có mong muốn được tập luyện để tham gia thi đấu.

STEH1282

Mọi cá nhân, tập thể đều có quyền gia nhập CLB trên tinh thần tự nguyện, tôn trọng Quy chế CLB, được công nhận và cấp Thẻ thành viên CLB. Tham gia CLB đồng nghĩa với việc các thành viên được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, trong đó phải kể đến việc được trực tiếp huấn luyện 1buổi/ 1 tuần bởi những HLV có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được ưu tiên cung cấp những thông tin mới nhất về các hoạt động thú vị cũng như nhận các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng những dịch vụ diễn ra trên chuỗi sân băng Vinpearlland, đặc biệt hội viên Sân băng 1 năm sẽ được miễn phí sinh hoạt CLB trong 6 tháng, … cùng rất nhiều những quyền lợi khác.

STEH1358

CLB sẽ hướng tới việc đưa VISC trở thành một sân chơi chung, bổ ích và là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu thích bộ môn Trượt băng, từ đó phát triển môn thể thao nghệ thuật mới, đẳng cấp, trí tuệ tại Việt Nam, bên cạnh đó tìm kiếm, đào tạo và định hướng phát triển các tài năng trượt băng của Việt Nam.

Địa điểm: Sân băng Vinpearlland Ice Rink, tầng 4 – TTTM Vincom Ngô Quyền.

Hotline: 1900 66 77, bấm phím số 5.

 

Scroll To Top