Khu Vui Chơi Giải Trí Vincom Plaza Đà Nẵng

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Câu lạc bộ trượt băng Vinpearlland

Tại Việt Nam, trượt băng nghệ thuật hiện nay vẫn là một môn thể thao còn khá mới mẻ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Vinpearlland Ice Rink – sân băng đạt chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, môn thể thao này đã ngày càng trở nên gần gũi với những người yêu thích nghệ thuật trượt băng. Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh và cơ hội được rèn luyện sức khỏe cũng như làm quen với môn nghệ thuật đẳng cấp thế giới, đáp ứng nhu cầu thực tế và kế hoạch phổ biến môn thể thao này trong tương lai, vào ngày 26/03/2016, Vinpearl Land đã chính thức thành lập Câu lạc bộ trượt băng Vinpearlland (Vinpearlland Ice Skating Club, tên viết tắt là VISC).sự kiện thành lập CLB

Câu lạc bộ hình thành với tôn chỉ tập hợp những người yêu thích, đam mê tập luyện bộ môn Trượt Băng với mục đích nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần, đồng thời có mong muốn được tập luyện để tham gia thi đấu.

Mọi cá nhân, tập thể đều có quyền gia nhập CLB trên tinh thần tự nguyện, tôn trọng Quy chế CLB, được công nhận và cấp Thẻ thành viên CLB. Tham gia CLB đồng nghĩa với việc các thành viên được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Được trực tiếp huấn luyện 1buổi/ 1 tuần bởi những HLV có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Hội viên được giảm giá 20% giá vé vào cửa các ngày trong tuần (trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ).
  • Cơ hội giao lưu, thi đấu và học hỏi từ những hội viên khác trong hệ thống CLB trượt băng Vinpearlland trên toàn quốc.
  • Được tặng 01 áo hội viên miễn phí từ Vinpearl Land

Thanh lap CLB Truot bang Ha Long

CLB sẽ hướng tới việc đưa VISC trở thành một sân chơi chung, bổ ích và là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu thích bộ môn Trượt băng, từ đó phát triển môn thể thao nghệ thuật mới, đẳng cấp, trí tuệ tại Việt Nam, bên cạnh đó tìm kiếm, đào tạo và định hướng phát triển các tài năng trượt băng của Việt Nam.

Địa điểm: Vinpearlland Ice Rink – Vinpearl Land Đà Nẵng – tầng 4 TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền, 910 A Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
​Hotline: 1900 66 77, bấm phím số 5

Scroll To Top